Giới Thiệu về Thiết Bị Ngọc Ngân

Công ty TNHH Thiết Bị Ngọc Ngân (Ngoc Ngan Equipment Co.,Ltd) được thành lập vào tháng 8 năm 2018, là doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu phân phối các mặt hàng phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị Tự Động Hóa chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp.

Thương Hiệu

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiết Bị Ngọc Ngân khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát chặt chẽ các quy trình nhập khẩu, kiểm tra đóng gói đến giao nhận sản phẩm. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiết Bị Ngọc Ngân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Phương Châm

Với phương châm “ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”, và định hướng “LIÊN TỤC CẢI TIẾN”, Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

DANH MỤC THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA

Hợp tác và nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

Các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Tự Động Hóa

Thương hiệu Thiết Bị Ngọc Ngân phân phối

Các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như SMC, SIEMENS, AVENTICS, FUJI ELECTRIC, CAMOZZI, MITSUBISHI, KOGANEI, NSK, AIRTAC, FESTCO, OMRON ..từ các quốc gia như Germany, Newzeland, Poland, Italy, France, USA, Singapore, Korea … 

Xem thêm các thương hiệu khác